1
Bạn cần hỗ trợ?

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

 

Chúng tôi vinh dự là Nhà đóng góp hàng đầu Google AdWords đầu tiên tại Việt Nam

Google AdWords Hoa Kỳ đã quyết định trao danh hiệu Nhà Đóng Góp Hàng Đầu (Top Contributor) đầu tiên tại Việt Nam cho Mr. Phạm Văn Tuất – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web

Đại diện duy nhất của Việt Nam dự Hội nghị Google Top Contributor tại California – Hoa Kỳ tháng 9 - 10 năm 2013

Hội nghị Những Nhà Đóng Góp Hàng Đầu khai mạc tại San Jose, California vào tháng 9/2013. Có khoảng 350 Nhà Đóng Góp Hàng Đầu từ khắp nơi trên thế giới đã gặp gỡ và tham dự hội nghị tại California – Hoa Kỳ.

1 trong 4 Đại diện của Việt Nam dự Hội nghị Google Top Contributor tại California – Hoa Kỳ tháng 10 năm 2015

Hội nghị Những Nhà Đóng Góp Hàng Đầu khai mạc tại San Francisco, California vào tháng 10/2015. Có 550 Nhà Đóng Góp Hàng Đầu từ khắp nơi trên thế giới đã gặp gỡ và tham dự hội nghị tại California – Hoa Kỳ.

Đối tác chính thức được Google niêm yết công nhận toàn cầu

SaigonWeb Corp là  Đối tác chính thức được Google chứng nhận toàn cầu.  SaigonWeb Corp có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 
 

 

SaigonWeb- Sự khác biệt của một nhà quảng cáo.

SaigonWeb được Google chứng nhận: Nhà đóng góp hàng đầu của Google đầu tiên tại Việt Nam. Tham dự các hội nghị cao cấp của Google tại Hoa Kỳ và Singapore. Là đại diện duy nhất tại Việt Nam tham dự hội nghị cấp cao Top Contributor tại Califonia - Hoa Kỳ năm 2013. Một trong 4 đại diện tại Việt Nam dự TCs Google 2014-2015 tại Singgapore và Hoa Kỳ.

 

Kinh nghiệm:
SaigonWeb thành lập năm 2010 với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing, Design, Developer...

Nhân lực:
Con người là tài sản vô giá. Tại SaigonWeb, nhân viên và khách hàng đều được tôn trọng như nhau về mọi mặt.

Chúng tôi luôn có chính sách nhân sự hợp lý nhằm ổn định và phát triển nguồn nhân lực cao cấp, chuyên nghiệp để đồng hành cùng khách hàng.

 

Phương châm: Khách hàng là kênh quảng cáo số 1.
SaigonWeb tin rằng sự hài lòng của 1 khách hàng sẽ giúp chúng tôi mở rộng mối quan hệ và nhiều khách hàng mới. Vì thế, chúng tôi  luôn trân trọng, phục vụ hết lòng và tuyệt đối không bao giờ để mất điều này.

Chi phí:
SaigonWeb khẳng định không làm dịch vụ giá rẻ. Nhưng chúng tôi luôn có giá tốt nhất để duy trì một dịch vụ cao cấp.

 

 

Trân trọng !

© Copyright © 2018, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 4084 | Đang online: 7