1
Bạn cần hỗ trợ?

FACEBOOK ADS - QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 2 tỷ người dùng. Ở Việt Nam thời gian trung bình một người dành để lướt Facebook là hơn 2,5 giờ/ Ngày. Người người dùng Facebook, nhà nhà lướt Facebook. Điều này cho thấy được mạng xã hội Facebook đã và đang thể hiện được tính tương tác đa dạng của mình thông qua hình ảnh chia sẻ và cả dạng văn bản (text). Đối với các doanh nghiệp, chạy quảng cáo Facebook ads đang dần trở thành một kênh quảng cáo và chia sẻ sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả nó dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với với khách hàng của mình hơn.

Chính vì thế bán hàng bằng hình thức quảng cáo Facebook được xem là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không cần phải tạo website, không cần phải đăng ký thủ tục rùm rà, chỉ cần tạo một trang Fanpage là có thể đăng sản phẩm lên đế bán hàng.

Người ta vẫn nói "Facebook là một cố máy kiếm tiền" một phần cũng do sự đơn giản đó. Rất nhiều bạn còn ít kinh nghiệm cũng nhận làm dịch vụ quảng cáo facebook. Chưa biết cách viết content, chưa biết cách target đúng đối tương khách hàng, chưa biết cách quản lý fanpage,... dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo.

QUẢNG CÁO SẼ XUẤT HIỆN Ở ĐÂU

Các bài tự động xuất hiện trên newfeed của người dùng, dù chưa từng like fanpage đó, và có kèm chữ Được tài trợ (Sponsored) chính là các bài quảng cáo Facebook.

Quảng cáo Facebook thường được chạy là quảng cáo tăng Like và quảng cáo nội dung bài viết. Về quảng cáo tăng like, áp dụng cho fanpage ít like, tăng độ nhận biết. Còn về bán hàng lâu dài, mình nên chạy quảng cáo nội dung bài viết. 

Quảng cáo Tăng like: Bao gồm 1 hình ảnh, nút Like Page và 1 dòng mô tả 90 ký tự. Không có mục like, comment, share dưới hình.

Quảng cáo bài viết: Bao gồm phần nội dung giới thiệu sản phẩm. Có phần tương tác với bài viết như Like, comment, Share, Có thêm nút Like Page cho trường hợp người được tiếp cận chưa Like fanpage.  

Lợi thế quảng cáo Facebook:

Doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng:

 -- Về giới tính, sở thích, độ tuổi,hành vi..

 -- Thị trường quảng cáo (Hà Nội,Sài Gòn hoặc một địa danh cụ thể)

 -- Trên thiết bị di động hoặc máy tính...

 

Quảng cáo Facebook có độ tương tác với khách hàng rất cao thông qua Website, Fanpage... dễ dàng phản hồi và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Chiến dịch quảng cáo thay đổi linh hoạt, sống động, tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.

Ngân sách quảng cáo linh hoạt, thay đổi dễ dàng.

Chi phí quảng cáo Facebook:

 -- Không có chi tiêu tối thiểu và tối đa, tùy theo ngân sách của mình mà doanh nghiệp giới hạn khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hay ít.

 -- Doanh nghiệp có thể chọn hình thức tính tiền theo CPC hoặc CPM

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện:

1. Thiết kế và chỉnh sửa Fanpage

2. Úp bài viết đúng chuẩn và tối ưu trên Fanpage, tối ưu nội dung (content), video.

3. Hỗ trợ thiết kế banner, hình ảnh

4. Nhắm đúng đối tượng mục tiêu quảng cáo. Đây là yếu tố quyết định sự thành công.

5. Báo cáo kết quả.

Dịch Vụ Khác

© Copyright © 2018, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 1579 | Đang online: 8