1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiếp cận hàng  ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày!

 

Quảng cáo mạng hiển thị Google

Quảng cáo Banner trên mạng hiển thị (GDN – Google display network) là một hình thức quảng cáo mới do Google cung cấp, đánh bại mọi hình thức quảng cáo banner cố định trên các website, banner ngoài trời do các thuật toán thông minh mà các kỹ sư tại Google mang lại.
Quảng cáo của bạn sẽ được hiện thị trên những website có lượt truy cập lớn trong hơn 4.000đ đối tác tại Việt Nam của Google. Nội dung, kích thước linh hoạt và chỉ hiển thị cho người xem có nhu cầu.

Google Display Network là gì?

 Google Display Network (GDN): là một phương thức quảng cáo (dạng banner, text) của bạn trên các website đối tác của google như: Zing, 24h.com.vn, tuoitre.vn, thanhnien.com.vn, Baomoi.com... 
Các ưu điểm của Google Display Network :

- Hệ thống mạng quảng cáo lớn nhất thế giới.

- Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web.

== > Cách thức hoạt động của google display network (GDN)

Trước đây khi bạn muốn đặt banner quảng cáo trên báo thanh niên, dân trí, tuổi trẻ,... bạn cần liên hệ trực tiếp với trang báo đó hoặc bạn liên hệ với công ty agence để họ book quảng cáo cho bạn. Chi phí quảng cáo sẽ được tính tùy theo vị trí banner trên báo đó, và kinh phí bạn phải trả là cố định/tháng. Ví dụ bạn book một vị trí trên gốc phải báo dân trí với giá là 100 triệu / tháng. Vậy bạn phải trả cố định là 100 triệu cho dù banner của bạn không có người click vào hoặc có 1000 người click bạn cùng trả 100 triệu. Tất cả số liệu này bạn không thể kiểm chứng chính xác mà chỉ nhận báo cáo từ trang báo đó mà thông thường là không chính xác.

Đầu tiên Google sẽ đứng ra liên kết hầu hết các trang báo lại gọi là đối tác google. Sau đó mỗi trang báo sẽ đăng ký cho google các vị trí để banner google xuất hiện. Khi bạn làm việc với google thì banner của bạn sẽ xuất hiện trên các trang báo đã đăng ký vị trí banner với google từ trước. Sau khi người dùng click vào banner quảng cáo google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và chiết khấu lại % hoa hồng cho các trang báo.Hiện nay bạn không cần phải làm như thế nữa. Bạn chỉ cần làm việc với google. Tất cả mọi việc còn lại hãy để google lo.

Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào banner quảng cáo mà thôi, còn nếu họ thấy mà không click thì bạn không phải trả đồng nào hết.

Phương thức nhắm mục tiêu linh hoạt

Nhắm đúng mục tiêu Khách Hàng trên Google Display Network

  • Nhắm mục tiêu theo vị trí đặt (website)

  • Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính..)

  • Nhắm mục tiêu theo khu vực, bán kính

  • Nhắm mục tiêu theo chủ đề, sở thích

  • Remarketing (tiếp thị lại) đeo bám Khách Hàng

Hình thức quảng cáo đa dạng

Hầu hết các hình thức quảng cáo hiện nay đều có trên adwords

  • Quảng cáo banner, với nhiều kích thước dạng flash

  • Quảng cáo văn bản, text

  • Quảng cáo video

  • Quảng đáp ứng

 

© Copyright © 2018, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 1570 | Đang online: 9