1
Bạn cần hỗ trợ?

Bạn đang muốn hiển thị video và banner quảng cáo của bạn trên Youtube ?

Hiện tại youtube đang là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau google. Mỗi ngày có hàng tỷ video được úp lên trên thế giới. Từ đầu năm 2015 đến nay Việt Nam luôn nằm trong TOP 10 nước có thời lượng xem video youtube nhiều nhất trên thế giới. Điều đó chứng tỏ người Việt Nam đang ngày càng yêu thích xem video trên youtube nhiều hơn. Trước đây người dùng hay xem video youtube trên máy tính, rồi chuyển sang xem trên di động, đến nay với sự xuất hiện của Smart TIVI lượt xem video trên youtube còn nhiều hơn trước rất nhiều. Chính vì thế quảng cáo trên youtube sẽ là một kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và bán hàng hiệu quả

== > Ưu Điểm Của Quảng Cáo Youtube

#1: Quảng cáo youtube có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn: Nếu bạn có 1 đoạn vieo hoặc một banner và bạn muốn thật nhiều người xem thì đây là kênh lựa chọn đúng đắn cho bạn, youtube có thể cho phép đoạn video của bạn tiếp cận 1 triệu người chỉ trong vài ngày.

#2: Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng: Bạn có thể chuyển đổi video hoặc banner quảng cáo bất cứ lúc nào và thời gian duyệt quảng cáo của youtube thông thường là 30 phút.

#3: Target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Youtube cho phép target quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng bạn cần tương đối chính xác

#4: Đa dạng hình thức quảng cáo: Youtube cho phép quảng cáo theo các định dạng: Text, video, banner,...

#5: Youtube là kênh xây dựng thương hiệu tuyệt vời: Với việc người dùng thấy liên tục video hoặc banner của bạn trên các video họ xem sẽ tạo tâm lý tin tưởng, dần dần hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.

Tiếp thị lại đến người xem trên YouTube với AdWords

Bạn có thể hiển thị quảng cáo phù hợp cho hàng triệu người xem qua các trang web đối tác video và YouTube dựa trên những tương tác trước đây của họ với các video hoặc kênh YouTube của bạn. Đây được gọi là “tiếp thị lại video”. Bằng cách củng cố thông điệp của bạn với những người đã xem video hoặc kênh của bạn, bạn có nhiều khả năng thành công hơn trong việc gia tăng lợi tức đầu tư. Dưới đây là một số lợi ích chính:

  • ROI được cải thiện: Nhà quảng cáo sử dụng tiếp thị lại trên YouTube đã cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) bằng cách hiển thị quảng cáo video cho những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

  • Phạm vi rộng lớn hơn: Với mạng YouTube rộng lớn, quảng cáo video của bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trong danh sách tiếp thị lại của bạn.

  • Đặt giá hiệu quả: Mô hình đấu giá AdWords cung cấp giá cả cạnh tranh đáp ứng ROI mục tiêu của bạn. Với đặt giá thầu CPV, bạn sẽ thanh toán cho các lượt xem video và các tương tác video khác, chẳng hạn như các nhấp chuột vào lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ và biểu ngữ đi kèm.

  • Tính linh hoạt: Thông thường, tiếp thị lại (còn được gọi là "gửi lại thông điệp" hoặc "nhắm mục tiêu lại") dựa trên hành động của khách truy cập trên trang web. Với AdWords và YouTube, bạn có thể tiếp thị lại dựa trên các tác vụ cụ thể đối với video của bạn trên YouTube, bao gồm cả thời gian người xem thích, không thích, nhận xét và chia sẻ video của bạn.

Cách hoạt động của tiếp thị lại video

Danh sách tiếp thị lại được tạo bằng cách liên kết tài khoản YouTube với tài khoản AdWords của bạn. Khi liên kết tài khoản, bạn có thể tạo danh sách tiếp thị lại tiếp cận những người đã thực hiện những tác vụ liên quan đến YouTube sau đây:

  • Những người xem video bất kỳ của bạn

  • Những người thực hiện hành động (thích, không thích, nhận xét hoặc chia sẻ) đối với video bất kỳ của bạn

  • Những người xem video của bạn dưới dạng quảng cáo video TrueView

  • Những người truy cập hoặc đăng ký kênh YouTube của bạn

Sau đó, bạn có thể sử dụng các danh sách này trong cài đặt nhắm mục tiêu của mình cho chiến dịch video mới hoặc hiện có. Quản lý các danh sách của bạn bất cứ lúc nào trong mục "Đối tượng" trong thư viện được chia sẻ của AdWords.

 

© Copyright © 2018, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 1564 | Đang online: 6